Lúc rảnh rỗi bạn thường làm gì ?

/Chào ngày mới, chúc bạn một ngày tốt lành nha !/

Với tui thì những ngày rảnh rỗi là lại phải thúc dục bản thân tìm kiếm thứ gì đó để học, để nghiên cứu, hay là lang thang  đâu đó, ngồi đàn một vài bài hát cũ quen thuộc, hay là lôi máy ảnh ra chụp choẹt linh tinh cho sướng cái tay. Nhưng nếu được thì hãy lang thang đâu đó, với tui cứ rảnh là lại phải lang thang lên phố hay ra những khu vườn tược, sông hồ, nơi nào có nhiều cây cối, cảnh vật hoang sơ thì lại càng hay, không gian thoáng đãng rộng lớn làm cho tâm hồn chúng ta trở nên an yên hơn, xoa dịu hơn, cái cảm giác được thả mình vào làn gió thoang thoảng mùi cỏ cây đâu đó quanh đây, nằm xuống và hít thở những luồng không khí trong lành và tinh khiết nơi đó. Ở trong thành phố chật trội nên nhiều lúc có được một bầu không gian tĩnh mịch rộng lớn đó cũng là một liều thuốc chữa lành rất hiệu quả nha🥰.

Hãy bật google map lên và tìm kiếm cho mình những vùng đất mới mà khéo gần ngay bên mình những với khối lượng công việc nhiều thì đôi lúc mnfh cũng chẳng còn cho mình những khoảng không gian riêng nữa rồi.

Thi thoảng tui lại xách balo lên và đi đến những vùng đất mới lạ, gọi là mới lạ nhưng thật chất thì nó chỉ là những nơi mà tui chưa được đến bao h, Cách thức đó là cho ta có cảm hứng tìm tòi và khai phá hơn, tiếp thêm cho ta nguồn năng lượng mới để ta có được nhiều góc nhìn đa chiều về cảnh vật xung quanh mình thật sống động và yên bình đến nhường nào.

 

Mắm

Cháu Mắm 15 tuổi, hiện công tác tại Studio với vị trí giữ xe và viết thuê tại BlogcuaMam.com. Sở thích nghiên cứu về website, chụp ảnh, phượt, đua xe và vvv. Phương châm sống của bé là "No Pain, No Gain".

Đọc thêm ở đây nha🥰

+ There are no comments

Add yours