Cafe cà pháo

Alo, đang làm gì đấy, tối mai cà phê nhá! Ok ok tối mai hử, tưởng gì chứ món đấy thì ok ngay, rồi 3 đứa từng cởi chuồng tắm mưa, chòng nhau đến khóc thì thôi của ngày xưa gặp nhau tại cái quán này. Nghe thì thân nhau vậy đấy nhưng mà chắc đếm vội cũng phải chục năm thì nay 3 đứa chúng tôi mới ngồi với nhau, hàn huyên, tâm sự rồi trò chuyện chung như này. Tôi là cái thằng ngồi ngoài cùng bên tay phải đó, cái thằng mặc áo xanh rêu đó, còn hai ông kia thì toàn doanh nhân tương lại nhìn phát là nhận ra ngay rồi, ông áo đỏ kia tên là Thông thì làm kinh doanh cho một công ty chuyên về support, mentor những cty startup, đại khái là thế, mà ae nào muốn khai phá bản thân hay rèn luyện thói quen thì follow ngay ông này nha, uy tín lắm, còn được mua giày chạy bộ với giá hấp dẫn kèm theo dịch vụ coaching 90 ngày nữa đấy. Còn cái ông ngồi giữa kia thì là đứa trọ cùng tôi mấy năm cao đẳng đại học ấy, cũng vì yêu đương mà mấy ae không trọ cùng nữa, bảo lo sự nghiệp đi thì cứ yêu vào, đùa chứ nhìn vẫn béo tốt như này nên cũng mừng thay, ông này thì làm về mảng thiết kế nội thất, nghe đâu lương tháng cũng vài chục, ace nào có nhu cầu thiết kế nhà ở thì cứ alo cho ông ấy nha, châm ngôn của ông này là “cầm tiền chỉ sợ tiền rơi, còn cầm tờ thiết kế thì làm nhà hịn luôn”😂.

Tôi thì là thằng ít tuổi nhất trong đám, nhưng mấy ae cũng không câu nệ tuổi tác gì, vẫn xưng hô bằng vai phải lứa như ngày nào đi trêu chó dưới trang trại nhà bác Nguyên ấy, tôi cũng là cái thằng mà ngày xưa hay bị mấy ông này chêu nhất, cũng may là chưa đấm nhau khi nào, tính ra là còn mấy ace nữa cơ mà trên này cũng chỉ hội ngộ được 3 ông này thôi, còn thằng Lục, chị mai, con bé Linh nữa, bé này thì giờ đang cày tiền Yên rồi nên chắc tết mới gặp được. Nhớ cái ngày nào mấy ae xóm cửa rủ nhau đi câu cá tơ chuối như, đi trêu chó bị săn cho thì khỏi bàn rồi, chạy thục mạng ra, may là chưa bị xơi phát nào nên cũng cứ rảnh là lại đi trêu tiếp hahahah…vừa luyện sức bền lại tập thể dục luôn, còn nhiều trò lắm mà bây giờ làm gì còn đứa nào ở quê chơi nữa, toàn cắm mặt vào cái điện thoại thôi nên mới cảm thấy may mắn ngày xưa chưa có mấy món công nghệ để không giờ là chỉ có ngồi kể về phai phai hay là liên quân như lũ trẻ bây giờ thôi.

Vẫn là những cách xưng hô anh em, bạn bè, mày tao như ngày đó, nhưng mà ngày đấy thì chỉ biết mai chơi cái gì, có đi trêu chó hay câu cá nữa không nhể, mà bây giờ là những câu hỏi xem m làm về mảng gì, công việc ổn định không, hướng phát triển sự nghiệp tính như nào, nhận ra mấy ae đã lớn thật rồi. Mấy thằng nhóc ngày nào giờ cũng chuẩn bị đến cái tuổi bị các ông bà bô dục kết hôn rồi, không còn cái thời sáng ăn mì gói chiều tranh nhau thí muối hảo hảo nữa rồi, đến lúc lo cơm áo gạo tiền, sự nghiệp nên cũng chẳng có thời gian mà gặp gỡ nhiều nữa.

Ngồi đàm đạo sương sương mà nhìn đồng hồ cũng tiếng, hai tiếng trôi qua rồi ae cũng chia tay, chia chân để về nhà với người yêu, đấy hai đứa nó còn tôi thì vẫn về để nấu cơm rồi tắm giặt chứ đã có ai hhhh. Nhìn lại nhanh thật, khéo lần gặp tiếp theo là lúc mấy đứa bế con hết ấy chứ nhể hahahah, đùa chứ này tết là mấy ae xóm cửa chúng tôi lại làm bữa cho tình cảm gắn kết chứ không đến lúc bế con mới gặp được thật ấy chứ….

Đấy sơ sơ câu chuyện gặp nhau của chúng tôi nó là như thế còn muốn biết nội dung cụ thể ae CEO tương lai tâm sự như nào thì cứ ib tôi kể cho hhahaha😂.

| Mắm🍂

#nqt1201 #blogcuamam

Mắm

Cháu Mắm 15 tuổi, hiện công tác tại Studio với vị trí giữ xe và viết thuê tại BlogcuaMam.com. Sở thích nghiên cứu về website, chụp ảnh, phượt, đua xe và vvv. Phương châm sống của bé là "No Pain, No Gain".

Đọc thêm ở đây nha🥰

+ There are no comments

Add yours