Những khoảng lặng

https://youtu.be/zxEQ2jApFTA?si=zk5xRPW_BeSPGh8c

Vào một ngày thu đẹp trời, ngồi trong văn phòng nghe bản nhạc thường nghe, nhưng tâm trạng sao nay nó khác lạ lắm. Một cảm xúc lẫn lộn chẳng thể diễn tả được, overthinking trong đầu lại bắt đầu ùa về, những kí ức, những kỉ niệm cũ lại hiện dần ra trong tôi. Trong tôi lúc này có hai nửa, nửa lại muốn xông pha khắp nơi, đi khắp mọi miền, đến từng ngóc ngách, ngắm nhìn và trải nghiệm những điều mới lạ, nhưng chứa đựng trong nó là cả một tình cảm, chưa đựng những điều giản đơn nhưng lại khiến con người ta phải lặng xuống để ngắm nhìn, suy nghĩ về nó. Nửa còn lại, thì chỉ muốn về nhà, gần gũi với ba má, anh chị em, những người thân xung quanh, những con đường thân thuộc gắn bó với mình từ nhỏ hay những đồ vật đã ở với mình hàng chục năm.

Trong tôi cứ quẩn quanh cái cảm giác khó tả, có lẽ một vài chuyện cũng đã làm tôi phải chững lại, nhìn nhận lại ràng có phải mình đã đi hơi quá so với bản thân của mình hay không, hay nó chỉ là thử thách mà cuộc đời mang đến cho tôi, để bản thân này được tốt hơn. Chẳng biết nó là tốt hay là xấu, may hay là rủi. suy nghĩ vẩn vơ một hồi, cũng có thể do bản nhạc mình nghe nó lại làm cho cảm xúc mình dâng trào đến vậy, để rồi ta bị x2 cái overthinking đó lên. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại thì đối với một đứa lạc quan như mình thì coi đó là một cái may vậy, coi nó là một thử thách như đi trên đường mình bị thủng xăm hay bị công an bắt vậy, nghĩ đơn giản thì nó lại đơn giản, còn nghĩ nó phức tạp thì nó lại phức tạp.

Nhưng cái nội dung trên nó lại ko đúng với lúc nghe bản nhạc đầu tiên cho lắm, nghe đến bản nhạc thứ 2 thì nó lại lệch hướng nội dung quá, chỉ trách overthinking không đúng lúc…:))

Mắm

Cháu Mắm 15 tuổi, hiện công tác tại Studio với vị trí giữ xe và viết thuê tại BlogcuaMam.com. Sở thích nghiên cứu về website, chụp ảnh, phượt, đua xe và vvv. Phương châm sống của bé là "No Pain, No Gain".

Đọc thêm ở đây nha🥰

+ There are no comments

Add yours