“Giá như” có thể quay lại…Có ai có cảm giác giống m không.!

“Thế giới có hai tôi,
nửa muốn bôn ba, nửa muốn về nhà…”
Nhớ cái cảm giác chỉ muốn thời gian quay lại những ngày chuẩn bị nghỉ lễ về quê. Lúc háo hức đón chờ ngày lên xe phi về quê, cảm giác vừa đặt chân đến cổng nhà, tháo bỏ mũ nón, phải hít một hơi thật sâu đến căng cả lồng ngực chỉ để kiếm tìm mùi hương đã cũ, chút hương vị thân quen, hạnh phúc quá đi thôi…
Được ăn những món thân thuộc quê nhà, lang thang cùng lũ trẻ con xuống đồng, đạp xe trên những cánh đồng đầy mùi lúa non, nhặt nhạnh lại chút kí ức vài năm trước trên chính con đường đó, cánh đồng đó, chỉ nghĩ thôi cũng đủ con tim này cất lên hai từ “Giá như” biết nhường nào.
Nhưng rồi ai cũng phải quay về với guồng quay học tập, công việc, tự nhủ rằng vẫn còn những dịp khác để về ấy mà, dù biết là thế nhưng vẫn có chút trống vắng, suy tư. Chỉ biết lôi chiếc điện thoại ra ghi lại những bức hình để lưu giữ làm kỉ niệm.
| Mam📸
Mắm

Cháu Mắm 15 tuổi, hiện công tác tại Studio với vị trí giữ xe và viết thuê tại BlogcuaMam.com. Sở thích nghiên cứu về website, chụp ảnh, phượt, đua xe và vvv. Phương châm sống của bé là "No Pain, No Gain".

Đọc thêm ở đây nha🥰

+ There are no comments

Add yours