Trân trọng khoảnh khắc

Mỗi khi lục lọi lại những bức ảnh cũ là trong đầu tôi lại hiện ra những hình ảnh, những nụ cười, những hành động, cử chỉ mà gắn với từng mốc thời guan đó. Nhìn đi nhìn lại, nhanh thật ấy, chẳng mấy mà những người xung quanh mình họ rời đi dần, rời đi ở đây có rất nhiều nghĩa, thì mỗi người sẽ tự hiểu theo nghĩa riêng của mình. Chẳng còn những ngày bình dị, những ngày nghe chửi, những ngày nhờ này nhờ nọ mà cũng lười cứ lẩn lẩn trốn trốn. Xong rồi giwof đây mới thấy tiếc nuối, thấy ngày đó sao mình ko gần gũi hơn, thân mật hơn, bày tỏ tình cảm nhiều hơn. Nhưng mà dòng đời là thế, chúng ta cứbỏ qua những khoảnh khắc trước mắt, vì nghĩ nó bình thường, nghĩ nó giản đơn, nhưng mà khi nó trôi qua rồi, những người đó rời đi, không còn xung quanh ta nữa thì ta mới thấy nó đáng quý đến nhường nào.

Nội tui
Nội tui
Má mì và ba tui
Má mì và ba tui
Kỉ niệm tết 2021
Kỉ niệm tết 2021

NHững bức ảnh được lưu giữu lại bằng điện thoại, tuy chất lượng ko thể nét, nhưng mà nó lại đáng quý vì giờ có mấy ảnh cũng khó chụp lại được những bức nahr như vậy

Mắm

Cháu Mắm 15 tuổi, hiện công tác tại Studio với vị trí giữ xe và viết thuê tại BlogcuaMam.com. Sở thích nghiên cứu về website, chụp ảnh, phượt, đua xe và vvv. Phương châm sống của bé là "No Pain, No Gain".

Đọc thêm ở đây nha🥰

2Comments

Add yours

+ Leave a Comment